Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất và để công ty và quý khách thống nhất cho giao dịch.
Cách thức thanh toán cụ thể như sau:
01. THANH TOÁN TIỀN MẶT CHO NGƯỜI GIAO HÀNG: (
a. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.
b. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác, công ty…. chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng cũng như địa chỉ, thời gian nhận hàng trong đơn đặt hàng.
Hotline:  0974.155.055

02. CHUYỂN KHOẢN, CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG
Áp dụng cho tất cả các trường hợp, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:
Hướng dẫn thanh toán:
Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:
1. Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin người nhận bên dưới .
2. Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).

3. Thanh Toán qua mobile banking
Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành giao đơn hàng cho quý khách .
Lưu ý:
– Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, nhắn tin SMS, chát Yahoo, hoặc gọi điện…
– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản theo thông tin người nhận dưới đây. Khi nhận được nhận tiền, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

– Thông tin người thụ hưởng như sau:

Họ và tên : Nguyễn Xuân Thắng
Tk techcombank hà nội : 19031813779017 
Tk Vietcombank Đội Cấn: 0011004365045

+ Vui lòng liên hệ để lấy stk ngân hàng khác
+ Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi.
+ Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 1 ngày.